All for Joomla All for Webmasters

Sơ đồ phân lô Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án Khu đô thị Thuận Phước hay còn có tên thương mại là: Kim Long Ocean Thuận Phước đã được UBND TP Đà Nẵng phê duyệt tổng mặt bằng điều chỉnh quy hoạch xây dựng chi tiết tỉ lệ 1/500 với quy mô dự án lên đến gần 10ha nằm tại Phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà được xem là vị trí có 1 không 2 tại Đà Nẵng “TOẠN SƠN VỌNG THỦY” với lưng tựa núi Sơn Trà và 3 mặt giáp biển tạo nên một “ỐC ĐẢO” được ví như là một “TRÂN CHÂU CẢNG” ngay trong lòng Đà Nẵng đây là một siêu dự án sẽ tạo nên một tiếng vang về loại hình bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

SƠ ĐỒ PHÂN LÔ KIM LONG OCEAN THUẬN PHƯỚC

Trân Châu Cảng Đà Nẵng” – Kim Long Ocean Thuận Phước với diện tích dự án 976.475m2 sẽ được xây dựng thành một khu tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tại Đà Nẵng.

  • 18 tòa tháp Condotel & Hometel chiều cao từ 26 đến 30 tầng 100% View biển
  • 678 lô đất biệt thự được bố trí vòng quanh Ốc đảo
  • 1.480 lô đất liền kề là nơi trú ngự của 19.530 cư dân tại đây
  • 11 khu đất xây dựng các công trình thương mại dịch vụ: Trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, bệnh viện đa khoa, trung tâm thương mại và các dịch vụ vui chơi giải trí khác.
  • vị trí Kim Long Ocean Thuận Phước

Ốc đảo Kim Long sẽ được chia làm 6 phân khu và trong giai đoạn 1 chủ đầu tư muốn ra mắt thị 180 căn biêt thự được thiết kế hiện đại và tinh tế với 100% View Núi và Biển Sơn Trà. Đây là một trong những cơ hội vô cùng hấp dẫn cho những ai muốn sở hữu một không gian sống nghĩ dưỡng đích thực tại TP đáng sống bậc nhất Việt Nam này.

  • Sơ đồ phân lô Khu A Kim Long Ocean Thuận Phước: download
  • Sơ đồ phân lô khu B Kim Long Ocean Thuận Phước: download

* GIÁ SIÊU PHẨM KIM LONG OCEAN -> Tham khảo tại đây

Sơ đồ phân lô Kim Long Ocean Thuận Phước
5 (100%) 1 vote
Please follow and like us:

Leave A Comment